Thống kê truy cập

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pố Lồ lần khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

16/04/2024 14:43 11 lượt xem

Ngày 12/4/2024 xã Pố Lồ tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khoá VI nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pố Lồ khoá VI nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra vào ngày 12/4/2024 với sự tham dự của 51 đại biểu chính thức. Sự hiện diện và chỉ đạo của Lý Chẩn Vu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng với sự tham gia của đồn biên phòng thàng Tín và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, các nhà lãnh đạo trong giáo dục và y tế đã tạo nên một không khí trang trọng và quan trọng cho sự kiện này.

Tham dự đại hội có đồng chí Lý Chẩn Vu - Chủ tịch UBND xã Pố Lồ

Sự hiện diện của đồn biên phòng thàng Tín và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, viên chức.

Ra mắt 18 ủy viên mới trong Ban Chấp hành Hội và Chủ tịch Hội LHTN khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội đã kết thúc thành công với việc bầu ra 18 ủy viên mới cho Ban Chấp hành Hội và Chủ tịch Hội tại buổi lễ chính thức. Sự thành công rực rỡ của Đại hội này không chỉ thể hiện qua sự đồng thuận trong quyết định mà còn qua sự đoàn kết và tinh thần hăng say của các đại biểu tham dự. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự phát triển và ổn định của Hội LHTN Việt Nam tại xã Pố Lồ trong thời kỳ mới.

hội LHTN